Trước hết, thay mặt Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Vietbuild, chúng tôi xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng nhất và xin cảm ơn Quý Khách hàng đã dành chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về cơ sở và những sản phẩm của chúng tôi.


 

    Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Vietbuild hoạt động trong lĩnh vực chính là SX Cửa Nhôm Hệ Cao Cấp Và Kính Cường Lực. Cam kết không đẹp không nhận tiền. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã trực tiếp thi công cho hàng trăm công trình lớn nhỏ nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với phương châm hoạt động ” UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG” Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Vietbuild luôn luôn mong muốn mang đến sự hoàn hảo nhất về cả thẩm mỹ và chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

 

  ( Thi Công Cửa Nhôm Cao Cấp – Liên Hệ: 0943.388.062)

    Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Vietbuild đã khẳng định được thương hiệu SX Cửa Nhôm Hệ Cao Cấp Và Kính Cường Lực trên thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với bề dày kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực thi công nhôm kính. Chúng tôi đã vinh dự được thi công các công trình lớn nhỏ trong khu vực như: Nhà hàng, Khách sạn, Biệt Thự, Nhà ở, Sản xuất,…

 
 

 ( Thi Công Cửa Kính – Liên Hệ: 0943.388.062)

    Với đội ngũ kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm, chủng loại vật tư đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên những sản phẩm đầy ý nghĩa đáp ứng được yêu cầu của quý vị trong quá trình hoàn thiện nội thất công trình.

    Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Vietbuild là giải pháp làm đẹp căn nhà của bạn với đa dạng mẫu mã, dễ thi công và tạo kiểu theo ý muốn.
 

( Thi Công Cửa Nhựa – Cửa Cuốn – Liên Hệ: 0943.388.062)

      Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về hotline: 0943.388.062 của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Vietbuild để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá từng sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất. Thay mặt toàn thể Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Vietbuild tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến với quý khách hàng!